VUI TẾT THIẾU NHI 1-6/2020

Ngày 1- 6 năm 2020, Trường mẫu giáo Họa Mi tổ chức cho các cháu đón tết thiếu nhi nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Quốc Tế Thiếu Nhi là dịp để cô,ba mẹ thể hiện sự quan tâm của mình đến các bé. Tạo niềm vui bất ngờ và thú vị đến cho các con. Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”.

Tham dự chương trình có cán bộ giáo viên nhân viên trong trường và các con học sinh của trường mẫu giáo Họa Mi.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày tết thiếu nhi tại Trường trường mẫu giáo Họa Mi.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Thuy Linh, mọi người đang đứng

Các cô chuẩn bị trang trí

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Các con vui vẻ phấn khởi tham gia các trò chơi.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứngTrẻ chơi chuyển nước

Trong hình ảnh có thể có: 1 người