THAM QUAN DOANH TRẠI CHÚ BỘ ĐỘI

Chào mừng ngày  “THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM” 22/12/2020  Trường Mẫu giáo Họa Mi tổ chức cho các cháu 5 tuổi tham quan doanh trại bộ đội tại đơn vị BB4 xã Đắk D’rông – Huyện Cư Jút – Tỉnh Đắk Nông. Qua buổi tham quan giáo dục trẻ biết yêu quý và bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các chú bộ đội đang ngày đêm bảo vệ sự yên bình của Đất Nước và ý nghĩa của ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.

Qua buổi tham quan các cháu được trò chuyện giao lưu với các chú, được nghe các chú bộ đội kể về công việc, đời sống của các chú, được tham quan vườn hoa, vườn rau, nơi ăn ở sinh hoạt của các chú.

IMG_3527

Các cháu rất ngoan ,xếp hàng ngay ngắn theo sự hướng dẫn của các cô để chuẩn bị vào  tham  quan  doanh  trại  bộ  đội.

IMG_3551

Bé tham quan phòng sinh hoạt, tìm hiểu về vật dụng của các chú bộ đội và luyện tập các thao tác xếp khăn, chăn, gối,…

IMG_3543 IMG_3568 IMG_3625 IMG_3627

IMG_E3587Các cháu hào hứng tham gia chuyến hành trình, khi đến nơi cháu cảm nhận được sự ân cần chu đáo, sự thương yêu gần gũi của các chú bộ đội.

IMG_3695 IMG_3694 IMG_3692 IMG_3690 IMG_3687

Các bé đi tham quan vườn rau của các chú bộ đội

IMG_3760

Kết thúc buổi tham quan các cháu có món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành tặng cho chú bộ đội nhân ngày  lễ  hội 22/ 12

Đây là món quà đặc biệt dành cho các cháu trong chuỗi các hoạt động của nhà trường, giáo dục cháu về lòng biết ơn, lý tưởng và góp phần hình thành những ước mơ trong tâm hồn trẻ thơ. Hoạt động này góp phần đưa GDMN đến gần hơn với cộng đồng và các ngành nghề khác nhau, hiễu rõ hơn về tầm quan trọng của chương trình GDMN. Gắn kết xã hội với các hoạt động ý nghĩa chung tay trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ em. Đó cũng là mục tiêu phấn đấu của Trường Mẫu giáo Họa Mi trong năm học 2020-2021.