LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

MỪNG NGÀY HỘ ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

NĂM HỌC 2019 -2020

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019 Trường mẫu giáo Họa Mi long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020.

KG4

Hình ảnh: Đại biểu, CB,GV,NV,PH,HS chào cờ

Đến dự với nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Nam Dong. Rất vinh dự có ông Hoàng Văn Tám – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Nam Dong cũng về dự; Ngoài ra còn có sự có mặt của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và đông đảo các bậc phụ huynh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 179 cháu học sinh đang học tại trường.

Trong ngày khai trường Ông Hoàng Văn Tám – HUV -BTĐU, đã đọc Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước gửi nhân ngày khai

trường.

KHAI GIANG 2

KG3

Hình ảnh: Ông Hoàng Văn Tám – HUV-BTĐU đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước và tặng hoa cho nhà trường

Cô Lê Thị Thoa – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và tuyên bố bắt đầu một năm học mới, những tràng vộ tay hân hoan đón chào một năm học mới với nhiều thành công mới.

KG5

Cô Lê Thị Thoa – BTCB- HT đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020

Đại diện Lãnh đạo xã Nam Dong trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh nghèo học giỏi năm học 2018-2019

KG6Hình ảnh: Học sinh nghèo nhận giấy khen và phần thưởng